Hair Magazine

SEX

เซ็กส์นั้นสำคัญไฉน? ในชีวิตคู่

วิทยาศาสตร์ทางเพศยุคใหม่เห็นว่า การร่วมเพศที่จะให้ความสุขไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ท่าพลิกแพลง หรือท่าพิสดารอะไรก็ได้ ปัจจัยอันสำคัญมันอยู่ที่ว่าก่อนมีการร่วมเพศ ชายต้องทำให้หญิงสาวเกิดความต้องการเสียก่อน ไม่ใช่ขึ้นปั๊บก็ควบขี่กันเลยทีเดียว แต่ก็ยอมรับว่าท่าฝ่ายหญิงอยู่ข้างบนเป็นโอกาสที่จะทำให้อวัยวะเพศชายเสียดสีปุ่มกระสันสวาทของหญิงได้ถนัดถนี่เลยทีเดียว  แต่อย่างไรก็ตามมันขึ้นอยู่กับความต้องการของหญิงด้วย หากเธอไม่ต้องการอย่าฝืนความรู้สึกของเธอ มิฉะนั้นการร่วมเพศจะไม่เกิดประโยชน์อะไร

ดูตัวอย่างการเที่ยวโสเภณี ผู้ชายจะทำอย่างไร ท่าไหน ผู้หญิงขายตัวจะไม่ขัดขืน เพราะหล่อนต้องการเงินของเรา ไม่ใช่ความสุขร่วมกัน แต่ถ้าเป็นแฟนหรือภรรยา เราจะทำเช่นนั้นไม่ได้เด็ดขาด

การร่วมเพศ…คือการเดินทางไปสู่สวรรค์ ทั้งสองจะต้องมีความพร้อม แล้วจึงลงมือ หาไม่แล้วมักจะจืดชืดเป็นชาเย็น ฝ่ายหนึ่งนอนตัวแข็งทื่อเป็นศพอาบยา แต่อีกฝ่ายเยิ้มอยู่คนเดียว เหมือนตบมือข้างเดียวไม่มีความสุขเลย หรือสุขอยู่เพียงคนเดียวมันก็เท่านั้น รักกันอย่าฝืนใจกันดีกว่า นี่ว่าถึงคู่ผัวตัวเมียนะ แต่ถ้าเป็นหญิงอีกประเภทหนึ่งตามสบายไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ ทั้งสิ้น

วกกลับมาที่ปัญหาเดิมอีกครั้ง การร่วมเพศแบบไหนจะให้ความสุขที่สุด และเราก็ได้พูดไปแล้ว ก็พอสรุปได้ว่าผู้ชายเปลี่ยนท่าและจังหวะการร่วมเพศได้ไวที่สุด คือต้องการให้อวัยวะสืบพันธุ์ของตนผ่านเข้าเสียดสีกับปุ่มกระสันสวาทของหญิงให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมเพศแบบไหน ผู้ชายที่ดีและมีความเฉลียวฉลาดจะต้องนึกถึงหัวอกผู้หญิงอยู่เสมอ ว่าหล่อนมานอนแก้ผ้าร่วมเพศกับเรา หล่อนต้องมีความปรารถนาเช่นเดียวกับเรา คือได้รับความสุขจากการร่วมเพศ  ไม่มากไม่น้อยเท่าเทียมกับเราทุกประการ อย่าเอาเปรียบ อย่าเร่งเพียงฝ่ายเดียว ต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆไปพร้อมๆ กัน แล้วสวรรค์ก็จะเป็นของเรา เคล็ดลับของการร่วมเพศ มันก็มีอยู่เท่านี้

ถ้าจะถามว่าหญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้เพียงครั้งเดียวใช่ไหม?

ก็ต้องตอบว่ากี่ครั้งก็ได้ มันอยู่ที่การเล้าโลมต่างหาก หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งเช่นเดียวกับชาย หลายปีมาแล้วเราเข้าใจกันว่า เมื่อหญิงถึงจุดสุดยอดกับชายคนหนึ่งที่หล่อนร่วมหลับนอนแล้ว หากร่วมหลับนอนในครั้งต่อไปจะไม่เกิดอีก เป็นความเข้าใจผิด หล่อนมีสิทธิได้รับรสโลกีย์ไม่ว่าครั้งที่เท่าไร หากคู่นอนของหล่อนเข้าใจเล้าโลมให้เกิดความกำหนัด คลึงสัมผัสปุ่มกระสันอย่างนุ่มนวล พร้อมกับจูบและลูบไล้ที่ตะโพกและขาอ่อน หล่อนอาจถึงจุดสุดยอดได้อีกถึง 5-6 ครั้ง ในชั่วเวลาเพียงสองสามนาทีเท่านั้น

ชีวิตคู่บางคู่อยู่ด้วยกันด้วยความสดชื่น มีอายุยืนยาวนาน จนแก่เฒ่าไปด้วยกัน เป็นชีวิตที่น่าอิจฉาและเป็นตัวอย่างของลูกหลาน แต่บางคู่หาเป็นเช่นนั้นไม่ แต่งงานกันไม่ทันไรก็หย่าร้างกันเสียแล้ว บางคนคิดว่าจะอยู่กันถึงวันถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร อ้าวเป็นข่าวหนังสือพิมพ์เสียแล้ว

ชีวิตคู่เช่นนี้มีแต่ความทุกข์ระทม ตรอมตรมใจ อะไรเป็นสมมุติฐานของการหย่าร้าง อะไรคือวิถีทางแห่งความราบรื่น  เราพอจะรู้กันอยู่แล้ว มันคืออะไร แต่ก็อยากจะกล่าวต่อไปเพื่อให้เรื่องกระจ่างชัดขึ้น เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนรุ่นใหม่ และรุ่นเก่าที่ไม่เอาไหนในบางสิ่งบางอย่างของการอยู่ร่วมกัน ไม่มีใครทราบดีเท่าคู่สมรส

เพราะอะไร………….

เพราะมันเป็นเรื่องในมุ้ง ชาวบ้านอย่างเราจะไปรู้ได้อย่างไร ว่าอะไรคือสาเหตุของการหย่าร้าง อย่างไรก็ตาม พอจะกล่าวได้ว่า ความรู้การครองเรือน ครองรัก รู้จักถนอมน้ำใจกันและกัน รู้จักเคารพให้เกียรติกัน รวมถึงญาติพี่น้อง พ่อแม่ของแต่ละฝ่ายเป็นปัจจัยสำคัญที่สุด จะต้องเคารพและให้เกียรติกันอย่างจริงใจ

ชีวิตคู่คืออะไร……..

ย้อนกลับไปอ่านบรรทัดแรก ดูระเรื่อยมาถึงบรรทัดนี้ ก็จะได้คำตอบชัดที่สุด ชีวิตคู่คืออะไร เรากล้าปฏิเสธได้หรือไม่ว่าการร่วมเพศมันไม่มีความหมายอะไรเลย เซ็กส์ไม่ใช่สิ่งหยาบคาย เซ็กส์คือชีวิต….ชีวิตคือเซ็กส์

บางคนพูดถึงเรื่องเซ็กส์อายจนหน้าแดง ทั้งที่เขาเป็นผู้ชาย  ผู้ชายที่อายเซ็กส์คือผู้ชายที่ไม่กล้ายอมรับความจริง ที่เขาเป็นคน เป็นมนุษย์ปุถุชน หลีกหนีสิ่งนี้ไม่พ้นหรอก คุณจะอายไปทำไม

เซ็กส์ยั่วยุให้เกิดอาชญากรรมหรือ?

โง่! คุณไม่รู้จักเคารพตัวเองต่างหาก คุณจะพยายามหนีเงาตนเอง คุณหนีไม่พ้นหรอก ตราบใดที่คุณยังเป็นคน คนที่ยังมีกิเลส ตัณหา

เราเริ่มต้นด้วยกัน การร่วมเพศ ระเรื่อยมาถึงชีวิตคู่ ถูกล่ะการร่วมเพศทำให้ชีวิตคู่ หรือหญิงชายอยู่ร่วมกัน หนุ่มสาวยุคใหม่ยอมรับว่าเพศศึกษาเป็นวิทยาของการอยู่ร่วมกัน ถ้าเราไม่ศึกษาให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ แม้หญิงหรือชายจะมโหฬารปานใด หมายความว่าหญิงสวยรวยทรัพย์ ชายหล่อพ่อรวย สิ่งนี้ช่วยอะไรไม่ได้หรอก ถ้าเราไม่เช้าใจ “ชีวิตบนเตียงนอน”

ชีวิตบนเตียงนอน ก็คือเพศศึกษา และปรัชญานั่นเอง

เราจำเป็นต้องศึกษามันให้เข้าใจ มีไม่น้อยที่ภรรยาไม่เข้าใจเรื่องเพศสัมพันธ์ ส่งเข้าหอแล้ว ต้องรอถึง 3 วัน หรือ 7 วัน ถึงจะให้สามีถูกเนื้อต้องตัวได้ โดยภรรยาเช่นนี้สามีแทบก้มกราบ ภรรยาถึงยอมให้ร่วมเรียงเคียงหมอน ในทำนองเดียวกัน หากเจ้าพ่อประคุณสามีไม่มีความรู้เรื่องเพศศึกษาเลย พอส่งเข้าหอ เข้าห้องก็อุ้มภรรยาสาวโยนขึ้นเตียงนอน ใช้กำลังหนุมานปลุกปล้ำเอาตามใจชอบ โดยเช่นนี้ผู้เป็นภรรยาจะหวาดกลัวเพียงใด

ไม่ว่าภรรยาหรือสามีหากทำอย่างที่ว่านี้ เรียกว่าไม่มีความรู้ด้านเพศศึกษาด้วยกัน เขาอาจจะโง่ต่อไป หากไม่มีใครแนะนำเรื่องนี้ให้  ปัจจุบัน นิสิตนักศึกษาเข้าใจเรื่องนี้กันดี ปฏิบัติและวางตัวกันได้อย่างถูกต้อง โดยทั่วไปแล้ว การเลือกคู่ครองเรามองความสวย และความหล่อเหลา ฐานะเกียรติยศ อุปนิสัยใจคอ ญาติพี่น้อง เพื่อนพ้อง กับรสนิยม และสิ่งอื่นๆ อันเป็นภาวะแวดล้อม เป็นข้อมูลฐานในการเลือกคู่ครอง

แต่คู่ครองเหล่านี้ ไม่มีความรู้ทางเพศศึกษาเลย น่าจะเป็นความจริงเช่นนั้น………